Vị trí đắc địa tạo vị thế độc tôn của dự án Lan Anh 7

Vị trí đắc địa của dự án Lan Anh 7 nằm ngay trung tâm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện nay, khu vực này đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến giao thương kinh tế. Bằng chứng là, nhiều tuyến giao thông huyết mạch của quốc gia đi qua như Quốc lộ 56, Quốc lộ 51, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Đặc biệt là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn thừa hưởng rất lớn từ quy hoạch đô thị khi di chuyển rất thuận tiện đến các sân bay lớn như sân bay Quốc tế Long Thành, sân bay Gò Găng. Với những yếu tố thuận lợi đó, hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy về tiềm năng sinh lời của dự án Lan Anh 7.

quy-hoach-co-so-ha-tang

Bản đồ quy hoạch cơ sở hạ tầng của khu vực phía Đông Sài Gòn

Vị trí "lòng chảo" phát triển của khu vực

Dự án Lan Anh 7 nằm ngay “lòng chảo” phát triển của cụm KCN Hòa Long và cụm KCN Sandri (Nhật Bản). Hai KCN này có tổng diện tích rộng hơn 2000 ha. Rõ ràng, đây là một yếu tố cực kì quan trọng trong việc hình thành và phát triển đô thị công nghiệp trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, việc các công trình trọng điểm mang tính quốc gia như sân bay Quốc tế Long Thành sẽ được khởi công vào năm nay. Như vậy, nó sẽ thúc đẩy làm phát triển kinh tế và giao thương kinh tế xung quanh khu vực. Đặc biệt, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với lợi thế là thành phố du lịch. Với lợi thế đó, chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch về đây mỗi năm. Hơn nữa, khi sân bay bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản những khu vực xung quanh tăng lên đáng kể. Với vị trí đắc địa như vậy, đây rõ ràng là cơ hội đầu tư tuyệt vời để thu được lợi nhuận đáng kể trong tương lai.

ban-do-vi-tri

Vị trí dự án Lan Anh 7 liền kề cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

01 trong 14 KĐT nằm trong chương tình phát triển đô thị

Gần đây, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu luôn là tỉnh có tốc độ phát triển hàng đầu cả nước. Đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp, du lịch, khai thác khoáng sản. Chính sự phát triển mạnh mẽ như vậy, đã khiến cho tỉnh gặp nhiều áp lực về hạ tầng kỹ thuật, an sinh xã hội.

Ban hành Chương trình phát triển đô thị

Trước nhu cầu thiết thực đó, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành quyết định phê duyệt Chương trình phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn 2015-2025. Mục tiêu của Chương trình là đến năm 2020 toàn tỉnh có 12 đô thị. Tỷ lệ đô thị hóa toàn tỉnh dự kiến khoảng 60%.

Đến năm 2025, phấn đấu toàn tỉnh có 14 đô thị, trong đó 02 đô thị loại I có vị trí đắc địa gồm thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa; 03 đô thị loại III gồm Long Điền – Long Hải, Phú Mỹ, Côn Đảo; 02 đô thị loại IV gồm Ngãi Giao và Phước Bửu. 07 đô thị loại V gồm các thị trấn hiện hữu Đất Đỏ, Phước Hải; các thị trấn thành lập mới gồm Kim Long, Bình Châu, Lộc An, Hòa Bình và Hồ Tràm. Tỷ lệ đô thị hóa dự kiến khoảng 70%.

Ngay sau khi Chương trình được phê duyệt, thị trường BĐS tại tỉnh Bà Rịa trở nên rất sôi động. Nhu cầu mua nhà ở vị trí có tiện ích vượt trội, đất ở phù hợp tăng một cách đột biến. Đặc biệt, tại các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp như Châu Đức, Phú Mỹ.

tien-do-du-an

Tiến độ thi công dự án đất nền Lan Anh 7 đã hoàn thiện cơ bản

Phát triển đô thị vệ tinh cho các khu công nghiệp

Trong thời gian vừa qua, tình hình mua bán đất rất sôi động ở huyện Châu Đức. Phần lớn tập trung ở khu vực có vị trí đắc địa gần các KCN. Hay dọc theo Quốc lộ 56 và các tuyến đường lớn của huyện. Trước nhu cầu cấp bách về nhà ở của người dân, công nhân và đội ngũ chuyên gia tại các KCN trên địa bàn. UBND huyện Châu Đức đã phê duyệt một số khu dân cư nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân.

Cụ thể, mới đây UBND huyện Châu Đức quyết định phê duyệt dự án Lan Anh 7. Vị trí dự án tọa lạc tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức do Công ty TNHH MTV Lan Anh làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích giai đoạn 1 là 9,8 ha. Đây là vị trí đắc địa khi nằm giữa hai KCN lớn là Châu Đức và Hòa Long. Công nhân nơi đây đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở.

UBND Huyện Châu Đức đã phê duyệt dự án Lan Anh 7

Tại buổi công bố quyết định phê duyệt chi tiết 1/500 dự án Lan Anh 7. Ông Nguyễn Duy Trinh – Bí thư xã Nghĩa Thành chia sẻ. Dự án này có ý nghĩa trong sự phát triển kinh tế, hạ tầng kỹ thuật của xã. Đồng thời, dự án góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành. Chia sẻ về việc xây dựng dự án Lan Anh 7. Bà Nguyễn Nam Phương – Tổng Giám đốc Chủ đầu tư Lan Anh cho biết. Hiện tại, việc xây dựng hạ tầng cho giai đoạn 1 của dự án cơ bản đã hoàn thành. Và quan trọng nhất, CĐT phấn đấu trước Tết sẽ hoàn tất việc làm sổ đỏ cho người dân.

Qua đó, Bà Phương cũng đề xuất công ty mong muốn khi thực hiện giai đoạn 2 dự án. Trên hết, cho phép CĐT xây dựng một khu NOXH đáp ứng nhu cầu của người có thu nhập thấp. Hỗ trợ công nhân tại hai KCN Châu Đức và KCN Hòa Long.

Hứa hẹn tiềm năng tăng giá của dự án Lan Anh 7

Khi thực hiện dự án, CĐT Lan Anh chi ra hàng tỷ đồng để xây dựng một số tuyến đường cho người dân sống gần dự án. Đồng thời còn hỗ trợ xây dựng nhà cho một số gia đình gặp khó khăn.

Việc hình thành KCN Đô thị Châu Đức thì nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao trong thời gian tới. Với vị trí đắc địa giáp ranh với TP Bà Rịa, nằm giữa hai KCN Châu Đức, KCN Hòa Long. Vì vậy, dự án Lan Anh 7 sẽ thu hút người dân về sinh sống. Qua đó, tạo đà cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.


Thông tin chi tiết về dự án Lan Anh 7 vui lòng xem thêm tại đây.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH ĐÔ REAL

☎ Hotline 24/7: 0901.200.492

(Phone, Viber, Zalo)

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ LAN ANH 7

Vị trí đắc địa tạo vị thế độc tôn của dự án Lan Anh 7


Bà Rịa - Vũng Tàu: Quy hoạch xây dựng vùng huyện Đất Đỏ với 4 phân vùng

Bà Rịa - Vũng Tàu: Quy hoạch xây dựng vùng huyện Đất Đỏ với 4 phân vùng

Mới đây, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tiến hành họp thông qua quy hoạch xây dựng huyện Đất Đỏ đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.
Sức hút từ dự án Lan Anh 7 trong dịp cuối năm 2019

Sức hút từ dự án Lan Anh 7 trong dịp cuối năm 2019

Sau 1 năm gấp rút triển khai, ngày 20/12/2019, Chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 – Công ty TNHH MTV Lan Anh đã tổ chức lễ hoàn công dự án, nghiệm thu, bàn...
Bất động sản năm 2020: Vị trí, pháp lý và uy tín là yếu tố quyết định

Bất động sản năm 2020: Vị trí, pháp lý và uy tín là yếu tố quyết định

Theo các chuyên gia BĐS, năm 2020 sẽ là thời điểm vàng cho BĐS tỉnh BR-VT phát triển bứt phá, bởi đây là thị trường rất tiềm năng với nhà đầu tư....
TƯNG BỪNG LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN LAN ANH 7

TƯNG BỪNG LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN LAN ANH 7

Vào sáng chủ nhật (15/12/2019) vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tưng bừng tổ chức lễ mở bán dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7 tại xã...
Dòng tiền đầu tư địa ốc cuối năm đổ vào đâu?

Dòng tiền đầu tư địa ốc cuối năm đổ vào đâu?

Những ngày qua, thực tế tại thị trường tỉnh lân cận TPHCM cho thấy. Làn sóng đầu tư vẫn âm thầm diễn ra ở các dự án thuộc khu vực vệ tinh TPHCM....
Giá nhà đất sẽ tăng cao trong năm 2020?

Giá nhà đất sẽ tăng cao trong năm 2020?

Khung giá đất, bảng giá đất dự kiến sẽ tăng cao đồng loạt ở các địa phương. Qua đó, khiến giá nhà đất có nguy cơ tăng trong thời gian tới.
Ngỡ ngàng những dự án

Ngỡ ngàng những dự án "được phép" làm hạ tầng để lừa khách!

Tại 4 vị trí “dự án” của Alibaba ở xã Long Phước, trước đây đều có sự cho phép của UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai làm những con đường trải...
Chủ đầu tư Lan An - uy tín tạo nên thương hiệu

Chủ đầu tư Lan An - uy tín tạo nên thương hiệu

Vừa qua, Chủ đầu tư Lan Anh tổ chức Lễ công bố quyết định số 2081/QĐ-UBND ngày 27/6/2019 của UBND huyện Châu Đức về việc phê duyệt quy hoạch chi...
Dự án Lan Anh 7 chính thức được ra mắt thị trường Vũng Tàu

Dự án Lan Anh 7 chính thức được ra mắt thị trường Vũng Tàu

Sáng ngày 07/07/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Lan Anh 7 cho toàn thể nhân viên để chuẩn bị công tác...

GLOBAL HQ

Công Ty TNHH IBUILDING là một doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực môi giới và bán đất ...

Điện thoại: 0977444111

Email: info@ibuilding-asia.com

Địa chỉ: 161/28 Ni Sư Huỳnh Liên, P 10, Tân Bình, TP HCM

Facebook page

Copyright © 2020 www.ibuilding-asia.com All rights reserved.