Sức hút từ dự án Lan Anh 7 trong dịp cuối năm 2019

Sau 1 năm gấp rút triển khai, ngày 20/12/2019, Chủ đầu tư dự án Lan Anh 7 – Công ty TNHH MTV Lan Anh đã tổ chức lễ hoàn công dự án, nghiệm thu, bàn giao hạ tầng kỹ thuật cho Nhà nước quản lý. Vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng cùng với việc sớm hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật để đưa dự án vào thị trường không chỉ khẳng định uy tín của Chủ đầu tư mà còn mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư, người dân đầu tư vào dự án.

le-hoan-cong-du-an-lan-anh-7

Công ty TNHH MTV Lan Anh đã tổ chức thành công lễ hoàn công dự án Lan Anh 7

Xuất phát từ tiềm năng của thị trường

Hiện nay, khi tìm hiểu về các dự án bất động sản. Khách hàng luôn đặt các yếu tố về vị trí, pháp lý, tiến độ thi công và chất lượng dự án lên hàng đầu. Nhờ nỗ lực, dự án Lan Anh 7 đã hội đủ các yếu tố trên. UBND tỉnh đã có quyết định chấp thuận cho Công ty TNHH MTV Lan Anh đầu tư dự án Khu dân cư Lan Anh 7 (Dự án Lan Anh 7) tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Dự án có diện tích giai đoạn 1 là 9,8ha. Tổng mức đầu tư hạ tầng kỹ thuật khoảng 100 tỷ đồng. Dự án nằm giữa 2 khu công nghiệp (KCN) lớn là KCN Châu Đức và KCN Hòa Long. Hiện là nơi đang có nhu cầu rất lớn về nhà ở.

Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS. Thị trường BĐS BR-VT đang phát triển mạnh mẽ. Mặt bằng giá bán đã tăng 20-30%, thậm chí nhiều khu vực dọc các tuyến đường lớn. Giao thông thuận lợi còn tăng đến 50% so với năm 2018. Do đó, với vị trí đắc địa, dự án Lan Anh 7 trở thành dự án có sức hút đối với các nhà đầu tư. Bởi trong thời gian tới khi 2 KCN lớn đi vào hoạt động, giá đất quanh khu vực này sẽ tăng trưởng nhanh chóng.

Mặt khác, dự án có thể kết nối với nhiều tuyến đường như: QL56, QL51; cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây; cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; cách sân bay Quốc tế Long Thành 40km…; Các trung tâm du lịch, công nghiệp, cảng biển, trường học và bệnh viện trên địa bàn tỉnh. 

khach-hang-tham-quan-du-an

Khách hàng tham quan dự án vào sáng 20/12

Cùng chính quyền địa phương thực hiện hóa chương trình phát triển nhà ở

Bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc CĐT Lan Anh cho biết. Mục tiêu của dự án Lan Anh 7 là đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư mới. Cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ theo quy hoạch xây dựng. Qua đó phục vụ nhu cầu ở cho dân cư trong khu vực và người dân ở vùng lân cận. Đồng thời, thực hiện hóa “Chương trình phát triển nhà ở tỉnh BR-VT đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030” đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định 04 ngày 21/1/2016.

Theo đó, giai đoạn 2019-2020. Dự án Lan Anh 7 sẽ hoàn thành đầu tư xây dựng, nghiệm thu và bàn giao cho nhà nước quản lý. Bao gồm: đường giao thông, cấp – thoát nước; hệ thống cấp điện, điện chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy; công viên cây xanh, hệ thống thu gom và xử lý nước thải… Giai đoạn 2025-2030, hoàn thành đầu tư xây dựng và nghiệm thu. Đưa vào sử dụng khu Trung tâm thương mại – dịch vụ thuộc dự án.

Giảm tải nhu cầu an cư lạc nghiệp

“Nắm bắt được nhu cầu bức thiết về nhà ở của người dân địa phương, người lao động tại 2 KCN Đô thị Châu Đức và KCN Hòa Long. CĐT Lan Anh đã tiên phong trong việc đầu tư xây dựng khu dân cư tại đây. Với nỗ lực của toàn bộ ban lãnh đạo, công nhân viên công ty. Dự án Lan Anh 7 đã hoàn thành 100% việc đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Các hệ thống hạ tầng đều được xây dựng hiện đại, đảm bảo chất lượng. Có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật, chính quyền và người dân địa phương”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Ông Nguyễn Duy Trinh, Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Thành cho biết, dự án Lan Anh 7 có ý nghĩa rất lớn trong sự phát triển kinh tế, hạ tầng kỹ thuật của xã. Đồng thời, dự án góp phần đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới của xã Nghĩa Thành.

suc-hut-cua-du-an-lan-anh-7

Do sức hút lớn, nhiều khách hàng đã hỏi mua và giữ chỗ tại dự án Lan Anh 7

Cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả cuối năm 2019

Theo tìm hiểu, Công ty Địa ốc Thành Đô là đơn vị phát triển dự án Lan Anh 7. Hiện công ty này đang tiến hành nhận đặt chỗ sản phẩm. Dự kiến, dự án Lan Anh 7 sẽ được công ty này mở bán chính thức vào tháng 12/2019. Đại diện Công ty Địa ốc Thành Đô cho biết, do nguồn cung sản phẩm của thị trường ít. Nhu cầu đầu tư dịp cuối năm tăng cao nên có rất nhiều khách hàng đã hỏi mua sản phẩm và giữ chỗ. Nhiều khách hàng từ Hà Nội, các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên cũng đặc biệt quan tâm tới dự án. Có những khách hàng còn mua tới cả chục nền vì nắm bắt được tiềm năng sinh lời lớn của dự án trong thời gian tới.


Thông tin chi tiết về dự án Lan Anh 7 vui lòng xem thêm tại đây.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH ĐÔ REAL

☎ Hotline 24/7: 0901.200.492

(Phone, Viber, Zalo)

CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ ĐẤT NỀN NHÀ PHỐ LAN ANH 7

Sức hút từ dự án Lan Anh 7 trong dịp cuối năm 2019


Bà Rịa - Vũng Tàu: Quy hoạch xây dựng vùng huyện Đất Đỏ với 4 phân vùng

Bà Rịa - Vũng Tàu: Quy hoạch xây dựng vùng huyện Đất Đỏ với 4 phân vùng

Mới đây, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa tiến hành họp thông qua quy hoạch xây dựng huyện Đất Đỏ đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.
Bất động sản năm 2020: Vị trí, pháp lý và uy tín là yếu tố quyết định

Bất động sản năm 2020: Vị trí, pháp lý và uy tín là yếu tố quyết định

Theo các chuyên gia BĐS, năm 2020 sẽ là thời điểm vàng cho BĐS tỉnh BR-VT phát triển bứt phá, bởi đây là thị trường rất tiềm năng với nhà đầu tư....
TƯNG BỪNG LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN LAN ANH 7

TƯNG BỪNG LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN LAN ANH 7

Vào sáng chủ nhật (15/12/2019) vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tưng bừng tổ chức lễ mở bán dự án đất nền thương phẩm Lan Anh 7 tại xã...
Vị trí đắc địa tạo vị thế độc tôn của dự án Lan Anh 7

Vị trí đắc địa tạo vị thế độc tôn của dự án Lan Anh 7

Vị trí đắc địa của dự án Lan Anh 7 nằm ngay trung tâm tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hiện nay, khu vực này đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ từ...
Dòng tiền đầu tư địa ốc cuối năm đổ vào đâu?

Dòng tiền đầu tư địa ốc cuối năm đổ vào đâu?

Những ngày qua, thực tế tại thị trường tỉnh lân cận TPHCM cho thấy. Làn sóng đầu tư vẫn âm thầm diễn ra ở các dự án thuộc khu vực vệ tinh TPHCM....
Giá nhà đất sẽ tăng cao trong năm 2020?

Giá nhà đất sẽ tăng cao trong năm 2020?

Khung giá đất, bảng giá đất dự kiến sẽ tăng cao đồng loạt ở các địa phương. Qua đó, khiến giá nhà đất có nguy cơ tăng trong thời gian tới.
Ngỡ ngàng những dự án

Ngỡ ngàng những dự án "được phép" làm hạ tầng để lừa khách!

Tại 4 vị trí “dự án” của Alibaba ở xã Long Phước, trước đây đều có sự cho phép của UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai làm những con đường trải...
Chủ đầu tư Lan An - uy tín tạo nên thương hiệu

Chủ đầu tư Lan An - uy tín tạo nên thương hiệu

Vừa qua, Chủ đầu tư Lan Anh tổ chức Lễ công bố quyết định số 2081/QĐ-UBND ngày 27/6/2019 của UBND huyện Châu Đức về việc phê duyệt quy hoạch chi...
Dự án Lan Anh 7 chính thức được ra mắt thị trường Vũng Tàu

Dự án Lan Anh 7 chính thức được ra mắt thị trường Vũng Tàu

Sáng ngày 07/07/2019 vừa qua, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đã tổ chức lễ giới thiệu dự án Lan Anh 7 cho toàn thể nhân viên để chuẩn bị công tác...

GLOBAL HQ

Công Ty TNHH IBUILDING là một doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực môi giới và bán đất ...

Điện thoại: 0977444111

Email: info@ibuilding-asia.com

Địa chỉ: 161/28 Ni Sư Huỳnh Liên, P 10, Tân Bình, TP HCM

Facebook page

Copyright © 2020 www.ibuilding-asia.com All rights reserved.